Porsche Vietnam

Porsche Vietnam

Please find the following press releases from Porsche in Vietnam.

Porsche Châu Á Thái Bình Dương đã bán được 1.594 xe trong sáu tháng đầu nămMẫu xe Panamera tăng trưởng mạnh nhất trong khu vực

Singapore/ Thành phố Hồ Chí Minh.

Doanh số bán hàng đạt 1.594 xe trong sáu tháng đầu năm trên cả khu vực, Porsche Châu Á Thái Bình Dương đã khẳng định vị trí ổn định trên thị trường (từ 01.01 đến hết 30.06) so với cùng kỳ năm ngoái.

Các phiên bản 911 Targa, 911 TurboTurbo S đã bắt đầu được bán dần và dự kiến sẽ tăng nhiều hơn trong nửa cuối của năm. Tổng cộng, đã có 136 chiếc xe 911 giao cho khách hàng và dự kiến trong sáu tháng tới tốc độ tăng trưởng sẽ cao hơn nữa. Mẫu xe sử dụng động cơ đặt giữa BoxsterCayman đã bán 261 xe, trong khi Cayenne tiếp tục chiếm phần lớn doanh số với 907 chiếc. Hơn nữa, doanh số bán của mẫu xe Panamera Gran Turismo tăng lên đến 258 chiếc, tăng trưởng 37,2%. Đã có 32 chiếc Macan - mẫu xe thứ năm của Porsche vừa được tung ra các thị trường trong khu vực được bán cho đến thời điểm này và dự kiến sẽ tăng mạnh trong nửa cuối của năm bởi nhu cầu cao của thị trường kể từ khi ra mắt.

Ông Martin Limpert, Giám đốc điều hành của Porsche Châu Á Thái Bình Dương cho biết, sự tăng trưởng cao của mẫu xe Panamera chủ yếu là nhờ vào dòng xe thế hệ thứ hai Gran Turismo được thiết kế sử dụng đông cơ điện plug-in hybrid, đây là một lựa chọn phổ biến trong khu vực. "Trên hết, chúng tôi vẫn tự tin và lạc quan vào nửa cuối của năm nay với mẫu các xe Macan mới, xe thể thao Boxster GTS, Cayman GTS, và huyền thoại 911."

Tại Việt Nam, tổng số lượng xe giao trong sáu tháng đầu năm 2014 tăng 81% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, doanh số bán của mẫu xe Pananera đạt mức tăng trưởng cao hơn sáu lần dựa trên số lượng xe đã giao của dòng xe thế hệ thứ hai Gran Turismo.

Ông Andreas Klinger – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín cho biết: “Chúng tôi đang khởi động để sớm cho ra mắt dòng xe thứ năm Porsche Macan tại Việt Nam. Với sự xuất hiện của Macan, chúng tôi tin rằng Macan sẽ thu hút rất nhiều khách hàng trẻ trung, đặc biệt là những khách hàng đánh giá cao về mặt thiết kế, tính thể thao và sự trang nhã cũng như mong muốn có được hiệu suất vượt trội từ Porsche”.

Phân theo mẫu xe

Mẫu xe Tháng 1 – Tháng 6
Doanh số 2014 Doanh số 2013* Tỷ lệ tăng trưởng của các mẫu xe
Boxster/Cayman 261 208 16%
911 136 210 9%
Cayenne 907 1,114 57%
Panamera 258 188 16%
Macan 32 - 2%
Total 1,594 1,720 100%

*) Số liệu bán hàng của năm 2013 hiển thị ở bảng trên không bao gồm doanh số bán hàng ở Hàn Quốc

Về Porsche Châu Á Thái Bình Dương
Porsche Châu Á Thái Bình Dương bắt đầu hoạt động vào ngày 01 tháng 10 năm 2001 và được thành lập để tạo mối quan hệ gần gũi hơn thương hiệu Porsche với thị trường Châu Á Thái Bình Dương đang trở nên ngày càng quan trọng và hỗ trợ cho các nhà nhập khẩu và các đại lý của chúng tôi. Porsche Châu Á Thái Bình Dương hỗ trợ các hoạt động của 13 quốc gia: Brunei, Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Malaysia, New Caledonia, Philippin, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Mông Cổ đã tham gia trong năm nay.

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín
Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức duy nhất thương hiệu xe Porsche tại Việt Nam. Trung Tâm Porsche Sài Gòn đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2008 và là nơi cung cấp các dịch vụ Bán Hàng, Hậu Mãi của Porsche trên toàn quốc. Năm 2012, Trung Tâm Dịch Vụ Porsche Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ các khách hàng ở phía Bắc một cách thuận tiện và chu đáo nhất.

Lưu ý: hình ảnh các dòng xe của Porsche có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo Porsche tại https://presse.porsche.de

Porsche Việt Nam

Public Relations and Media
Nguyen Thi Hong Le
Phone: +84 902.972.911
E-mail: hongle.nguyen@porsche-vietnam.com

[+]

7/21/2014

Porsche Vietnam