Porsche Vietnam

Please find the following press releases from Porsche in Vietnam.

Buổi Họp báo giới thiệu dòng xe Macan mớiPorsche Macan chính thức được ra mắt tại Việt Nam

Ngày 22 tháng 10 năm 2014, tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn,Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín – Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức duy nhất thương hiệu xe Porsche đã tổ chức buổi họp báo ra mắt thị trường xe hơi tại Việt Nam dòng xe Macan mới, chiếc xe đầu tiên trong phân khúc thể thao đa dụng (SUV) cỡ nhỏ và thiết lập nên chuẩn mực mới về sức mạnh bền bỉ trên mọi cung đường địa hình thử thách.

Macan toát lên phong cách thể thao mạnh mẽ, các đường nét thiết kế hiện đại, được chắt lọc những tinh hoa mang tính kế thừa từ các di sản thiết kế xe thể thao của Porsche. Niềm tự hào của Macan là khả năng vận hành vượt trội, động cơ, hệ thống truyền dẫn và hộp số ly hợp kép PDK tạo nên công suất mạnh mẽ, khả năng phanh và tăng tốc tối đa, sự linh hoạt cùng với sự chính xác tối ưu đặc biệt ở những khúc cua. Tất cả những tính năng thiết kế trên Macan nhằm mục đích mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống nhộn nhịp ở đô thị mà vẫn đảm bảo được hiệu suất thể thao xuất sắc cho việc lái xe hàng ngày. Ba phiên bản của Macan mới đều mang đậm triết lý của Porsche nhằm thỏa mãn nhu cầu cho xe thể thao mỗi ngày thách thức mọi giới hạn qua đó thể hiện được những gì mà một chiếc xe thể thao đích thực bậc nhất trong phân khúc SUV nhỏ gọn.

Porsche Macan
Là chiếc xe thể thao đầu tiên trong phân khúc SUV cỡ nhỏ, Porsche Macan chinh phục mọi giác quan ngay từ cái nhìn đầu tiên, cùng với cấu trúc an toàn và hiệu quả mang lại sự hòa hợp tuyệt hảo giữa người lái và xe. Các đường nét hiện đại, chuyển đổi một cách tinh tế cùng với tay nghề chất lượng cao tạo nên sự pha trộn hài hòa giữa tính thể thao, chất lượng và sự sang trọng. Tại Việt Nam, Porsche Macan có 3 phiên bản, gồm Macan, Macan S và Macan Turbo. Tất cả các phiên bản đều được trang bị hệ truyền động 4 bánh toàn phần chủ động và bộ ly hợp đa đĩa điều khiển điện cùng hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép của Porsche (PDK).

10/30/2014